Thiết bị trường học uy tín, chất lượng, kịp thời tại Vattubk.com

Công ty Vật tư & Dịch vụ KHKT Bách Khoa chuyên cung cấp Thiết Bị Trường Học chuyên nghiệp, uy tín trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và các tỉnh lân cận.

Các thiết bị trường học công ty cung cấp bao gồm:

-Thiết bị bộ môn,

-Hóa chất thí nghiệm môn Hóa Sinh

-Nội thất phòng bộ môn, Nội thất phòng thí nghiệm.

Các thiết bị bộ môn bao gồm các thiết bị giáo dục trong trường học, các bộ thiết bị sử dụng trong các phòng học bộ môn và phòng thực hành thí nghiệm.

Các hóa chất thí nghiệm chúng tôi cung cấp luôn sẵn có, đa dạng về chủng loại đáp ứng nhu cầu tối đa cho công việc thí nghiệm. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp hóa chất lẻ, hóa chất pha sẵn theo yêu cầu.

Nội thất phòng bộ môn, Nội thất phòng thí nghiệm chúng tôi sản xuất và nhập khẩu bao gồm bàn thí nghiệm, tủ hóa chất, tủ giá để thiết bị…

Thiết bị trường học thcs là các vật tư phục vụ cho công tác dạy và học trong trường thcs (lớp 6,7,8,9). Danh mục các thiết bị cho tất cả các khối lớp, môn học thcs. Danh mục chi tiết các bộ thí nghiệm môn Hóa-Sinh, Lý Công nghệ THCS.

Thiết bị trường học thpt là các vật tư phục vụ cho công tác dạy và học trong trường thpt (lớp 10,11,12). Danh mục các thiết bị cho tất cả các khối lớp, môn học thpt. Danh mục chi tiết các bộ thí nghiệm môn Hóa-Sinh, Lý Công nghệ THPT.

Đến với Công ty Bách Khoa khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng. Phương châm làm việc của chúng tôi luôn là: “Kịp thời, Chất lượng, Trách nhiệm”.

Các sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực thiết bị hóa chất trường học:

-Bộ thước đo đạc khoảng cách chiều cao toán (Giác kế)

-Hóa chất thí nghiệm Natri kim loại (Na), Bạc Nitorat (AgNO3),…

Thiết bị trường học mua ở đâu?

Công ty Vật tư & Dịch vụ KHKT Bách Khoa là đơn vị cung cấp uy tín các loại hóa chất, vật tư thí nghiệm đủ chủng loại, nguồn hàng đa dạng. Đảm bảo mục đích sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn chắc chắn làm được công việc của mình.

Quý khách quan tâm sản phẩm, dịch vụ Vui lòng Liên hệ:

Công ty Vật tư Bách Khoa, Số 28 đường Nguyễn Viết Xuân- TP Vinh -Nghệ An.

ĐT: (0912.686.016/ 01637976898/ 02383.568.768)

Email: vattubk.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *